Rao Vặt Miễn Phí, Rao Vặt Quảng Cáo 3D Dễ Dàng-Nhanh Chóng-Hiệu Quả-Miễn Phí
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsLog inRegisterXem Sản Phẩm 3DChoi Game Online

Share | 
 

 thang may mitshubishi

Go down 
AuthorMessage
hatientuTổng số bài gửi : 1
Points : 22410
Reputation : 0
Join date : 2012-04-03

PostSubject: thang may mitshubishi   Tue Apr 03, 2012 9:43 am

Thang cuốn xoắn ốc ở cửa ra vào

Mẫu thiết kế thang cuốn xoắn ốc Spiral Escalator của Mitsubishi rất sang trọng với kiểu dáng chưa từng có ngay lập tức sẽ làm khách hàng hứng thú khi bước chân vào công trình kiến trúc này. Thang cuốn xoắn ốc tại lối vào tầng trệt sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Thiết kế tao nhã không chỉ tăng sự thu hút của tòa nhà mà còn đem lại không gian kiến trúc mềm mại. Vẻ đẹp vốn có của thang cuốn xoắn ốc Sprial Escalator làm mọi người muốn gặp gỡ ở nơi đây, điều này làm tăng thêm danh tiếng và giá trị của tòa nhà.

Thang cuốn xoắn ốc ở phía góc tòa nhà

Lắp đặt thang cuốn xoắn ốc ở hai bên góc tòa nhà hay ở phía cuối của tòa nhà làm tăng hiệu quả về không gian của diện tích sàn nhà ở chính giữa. Kiến trúc này thích hợp với các trung tâm thương mại hay các phòng trưng bày nghệ thuật và rất lý tưởng cho những nơi lưu lượng người qua lại đông đúc. Các góc bề mặt tường có thể được sử dụng để thông báo nhungwxsuwj kiện, cuộc họp, hay những chỉ dẫn cho khách hàng hoặc cho trang trí bắt mắt.

Thang cuốn xoắn ốc với không gian mở

Thiết kế hoàn hảo, không gian rông mở ở giữa tòa nhà sẽ đem lại cho du khách những ấn tượng về tầm nhìn rộng lớn. Di chuyền trên thang cuốn xoắn ốc của Mitsubishi, hành khách có thể dễ dàng ngắm cảnh vật xung quanh, các cửa hàng và đọc những lời quảng cáo hay thông báo…

Thang cuốn xoắn ốc và trung tâm thương mại

Thiết kế này là biểu tượng của không gian rộng, đặc biệt đem lại tầm nhìn rộng lớn. Là nơi mà mọi người có thể dừng lại, nghỉ, và giao tiếp với nhau thoải mái như ở hành lang hoặc những nơi công cộng khác. Làm cầu nối giữa 2 tầng của tòa nhà đem lại cái nhìn mới mẻ cho hành khách.

Back to top Go down
View user profile
 
thang may mitshubishi
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Rao Vặt 3D - Rao Vặt Miễn Phí - Ads Book :: For Sale :: Dining & Living Room Furniture-
Jump to: