Rao Vặt 3D - Rao Vặt Miễn Phí - Ads Book
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Rao Vặt Miễn Phí, Rao Vặt Quảng Cáo 3D Dễ Dàng-Nhanh Chóng-Hiệu Quả-Miễn Phí
 
HomeSearchLog inRegisterXem Sản Phẩm 3DChoi Game Online

 

 Đại lý thuốc nuôi, tăng lực, kích thích gà đá BRECO-USA & Cung cấp gà Mỹ, Peru, Asil

Go down 
AuthorMessage
khiemsoundTổng số bài gửi : 1016
Points : 39082
Reputation : 0
Join date : 2012-03-27

Đại lý thuốc nuôi, tăng lực, kích thích gà đá BRECO-USA & Cung cấp gà Mỹ, Peru, Asil Empty
PostSubject: Đại lý thuốc nuôi, tăng lực, kích thích gà đá BRECO-USA & Cung cấp gà Mỹ, Peru, Asil   Đại lý thuốc nuôi, tăng lực, kích thích gà đá BRECO-USA & Cung cấp gà Mỹ, Peru, Asil EmptyThu May 10, 2012 3:51 am

Vạn lực thần kê là đại lý chính phức của hãng Breco tại Việt Nam.Chuyên cung cấp Thuốc Breco Sỉ và Lẻ. Hiện mình đang cần nhiều đại lý bán lẻ tại Việt Nam với huê hồng cao. Anh em nào có nhu cầu xin liên hệ : 0167 975 1802 Châu (19t)

Ngoài ra, anh mình đang ở Mỹ và có 1 trại nhỏ nuôi các dòng gà Mỹ, Peru, Asil và anh mình thường đi sang các trại gà lớn, nổi tiếng khác để chọn lựa thêm những con giống pure, những con gà hay cho trại và ae có nhu cầu. Giá thấp nhất cho 1 con trưởng thành trên 15 tháng là 600USD (đã tính 250usd tiền ship) và còn cung cấp gà tơ khoảng 5 tháng với giá mềm. AE có thể gọi hoặc pm YH cho mình để chọn theo yêu cầu về giá tiền, màu, dòng,.... Mình sẽ cố gắng tìm những con phù hợp như yêu cầu của ae. Ae có thể bấm vào hình để xem hình các chiến kê hoặc kéo xuống dưới trang để xem những con tiêu biểu.

NGOÀI RA NẾU CÁC BẠN VẪN CHƯA TIN CÔNG HIỆU CỦA THUỐC THÌ BẠN CÓ THỂ MUA DÙNG THỬ 5 CON ĐỂ THẤY HIỆU QUẢ CỦA THUỐC VỚI GIÁ CHỈ 250K. BẠN NÀO MUA THỬ THÌ CHẠY SANG NHÀ MÌNH, CHỨ MÌNH KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐI GIAO, MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM (THUỐC MÌNH CHỈ CHIẾT SANG CHAI NHỎ KHI CÁC BẠN ĐẾN NHÀ, TRÁNH LÀM HƯ THUỐC)
Back to top Go down
 
Đại lý thuốc nuôi, tăng lực, kích thích gà đá BRECO-USA & Cung cấp gà Mỹ, Peru, Asil
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Rao Vặt 3D - Rao Vặt Miễn Phí - Ads Book :: Pets & Pet Care :: Pet Adoption & Pet Sale - Pet Clinics -Pet Training & Grooming-
Jump to: