Rao Vặt 3D - Rao Vặt Miễn Phí - Ads Book
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Rao Vặt Miễn Phí, Rao Vặt Quảng Cáo 3D Dễ Dàng-Nhanh Chóng-Hiệu Quả-Miễn Phí
 
HomeSearchLog inRegisterXem Sản Phẩm 3DChoi Game Online

 

 Wap Charging - Thanh toán hiện đại, đơn giản và nhanh gọn.

Go down 
AuthorMessage
squallgramaTổng số bài gửi : 4
Points : 30000
Reputation : 0
Join date : 2012-11-12

Wap Charging - Thanh toán hiện đại, đơn giản và nhanh gọn. Empty
PostSubject: Wap Charging - Thanh toán hiện đại, đơn giản và nhanh gọn.   Wap Charging - Thanh toán hiện đại, đơn giản và nhanh gọn. EmptyThu Nov 22, 2012 4:36 am

Wap Charging - Thanh toán hiện đại, đơn giản và nhanh gọn.
Wap charging là một hình thức thanh toán thuận tiện hiện nay trên di động.
Thay vì việc bạn phải nhớ các cú pháp phức tạp, mất thời gian để soạn tin nhắn và gửi tới đầu số. Thì nay, chỉ với 1 click là bạn có thể mua được sản phẩm một cách đơn giản, nhanh gọn và thuận tiện.
Wap charging ra đời giúp cho việc phát triển các sản phẩm trên di động càng ngày càng phát triển, bởi nó giúp cho các nhà phát triển nội dung có thể phát triển mạnh trên nền tảng wap(sử dụng kết nối thông qua 2g, 3g hoặc 4g). Khi chưa có wap charging bạn truy cập wap và muốn mua thứ gì đó ngay tại thời điểm đó thì bạn chỉ còn cách: nhớ cú pháp tin nhắn, thoát ra, soạn tin rồi truy cập lại. Các thao tác này gây bất lợi rất nhiều cho người dùng và nhà cung cấp nội dung. Nhưng nay mọi chuyện đều đơn giản hơn rất nhiều nhờ công nghệ tiên tiến này.
Ngoài ra, trong thị trường game trên di động hiện nay việc ứng dụng wap charging cũng tỏ ra thuận tiện hơn nhiều cho người dùng. Thay vì việc bạn nhấn vào nút mua và bạn nhận được 1 tin nhắn trả về, máy bạn sẽ tít tít và mất kết nối, bạn phải thoát ra vào lại thì bây giờ khách hàng chỉ cần nhấn nút mua, hệ thống kiểm tra tiền trong tài khoản và tự động thu tiền khi khách hàng yêu cầu mà không trả về bất cứ tin nhắn nào làm phiền lòng đến người chơi.
Một mặc khác thuận tiện cho các nhà phát triển nội dung là việc thất thoát rất ít trong việc sử dụng wap charging làm kênh thanh toán. Khi sử dụng thanh toán qua đầu số tỷ lệ thất thoát là rất cao, nhưng đối với wap charging thì hầu như không đáng kể. Đồng thời, chính sách thanh toán của nhà mạng đối với hình thức này cũng được đánh giá là tốt hơn nhiều so với đầu số. Thông thường sau 2 tháng là Telcos đã thanh toán toàn bộ tiền cho đối tác của họ, đây là lợi thế đáng kể về dòng tiền đối với các CP.
Hiện nay, HDC là một trong những đơn vị đầu tiên đã kết nối wap charging với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. HDC hy vọng có thể cung cấp được kênh thanh toán thuận lợi này tới các nhà phát triển nội dung tại Việt Nam nhằm giúp cho thị trường nội dung tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và đa dạng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin hợp đồng và mức chia sẻ tốt:
Mr. Quý _ SM
Phone: 0936.20.50.90 – YM: phuquy982000 – Skype: quyaz24vn
Công ty Cổ phần Truyền Thông HDC Việt Nam.
123 – Tòa nhà Golden Plaza – Bạch Đằng – P2 – Q Tân Bình - HCM
Tầng 07, Tòa nhà Intracom, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN.
Email: quynp@az24.vn

Back to top Go down
 
Wap Charging - Thanh toán hiện đại, đơn giản và nhanh gọn.
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Rao Vặt 3D - Rao Vặt Miễn Phí - Ads Book :: Services :: Computer - Web Services - Electronics - Appliances Repair-
Jump to: