Rao Vặt 3D - Rao Vặt Miễn Phí - Ads Book
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Rao Vặt Miễn Phí, Rao Vặt Quảng Cáo 3D Dễ Dàng-Nhanh Chóng-Hiệu Quả-Miễn Phí
 
HomeSearchLatest imagesLog inRegisterXem Sản Phẩm 3DChoi Game Online
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Bán máy nén khí cũ tại Nam Định
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptyTue Jun 06, 2017 1:26 am by tuyetdaothi

» Bán máy nén khí trục vít cũ tại Hải Phòng
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptySat May 27, 2017 9:47 am by tuyetdaothi

» Bán máy nén khí piston Iwata 3.7 kW
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptyThu May 18, 2017 10:13 am by tuyetdaothi

» Máy nén khí dùng cho sản xuất dược phẩm
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptyTue May 02, 2017 4:25 pm by tuyetdaothi

» Máy nén khí trục vít Mitsui seiki 11 kw
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptyFri Apr 21, 2017 6:23 pm by tuyetdaothi

» Xưởng may áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục @0937 528 659
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptyMon Mar 16, 2015 10:50 am by bichphuong

» Thiết kế website bán sim số trọn gói tại AMI Media
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptyWed Mar 11, 2015 11:59 am by amimediavn4

» Chọn công ty nào khi thiết kế web sim số đẹp
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptyTue Mar 10, 2015 9:16 am by amimediavn4

» Giá thiết kế website bán sim trọn gói là bao nhiêu ?
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptyMon Mar 09, 2015 6:46 am by amimediavn4


 

 Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia

Go down 
AuthorMessage
msnguyen
Tổng số bài gửi : 201
Points : 43303
Reputation : 0
Join date : 2012-06-20

Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia Empty
PostSubject: Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia   Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia EmptyThu Aug 22, 2013 3:41 pm

Tân Đại Dương _Công ty Du học Hàng Đầu Tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ và tư vấn du học, hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức các trường tại Việt Nam. Công ty chúng tôi sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Thứ 7.”

Thời gian làm việc từ 8g00 đến12g00 và từ 13g30 đến 17g30

***Để cập nhật thông tin du học mới nhất. Bạn vui lòng Add:

Facebook: Tandaiduong Hcm
Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong
Skype: tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2
Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong27

***Đối với những bạn ở xa, các bạn có thể gửi hồ sơ của mình về địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải. P.Tân Định. Quận 1. TPHCM Hoặc: 902 Trần Hưng Đạo.P7 .Q5. TPHCM

***Công ty Du học hàng đầu tại Việt Nam. Xem tại đây
https://www.youtube.com/watch?v=UyLvzBfqZcs
Câu hỏi: Mình đi phỏng vấn đã rớt 3 lần, có nên phỏng vấn lại?

TDD: Bạn có thể phỏng vấn lại, nhưng lời khuyên của Tân Đại Dương dành cho bạn nè:

- Đi học anh văn, có 5.5 Ielts hoặc tương đương hẵng đi ov lại nếu anh văn bạn kém.
- Học ở vnam để chứng minh thời gian học tập liên tục, có điểm số tốt năm sau phỏng vấn lại.
- Sang Singapore học tiếng anh một năm, nếu thích hợp học rồi chuyển tiếp sang Mỹ
-Làm hồ sơ tại Úc hoặc Canada rồi chuyển tiếp

Nếu đi du học một nước khác sau đó chuyển tiếp đi Mỹ, bạn sẽ chứng minh được bạn có tài chánh, có ý định học tập thực sự, và quan trọng là hồ sơ có thay đổi chiều hướng tốt hơn.

* Cần chứng minh tài chánh như thế nào? Bao nhiêu là đủ?

Du học sinh và gia đình nên chứng minh là mình có đủ khả năng tài chánh để du học sinh sẽ không trở thành gánh nặng của xã hội trong suốt quá trình học tập tại Mỹ. Khả năng tài chánh cụ thể cần chứng minh sẽ tùy thuộc vào học phí của từng trường, có thể được chứng minh theo các cách sau:

a/ Du học sinh và gia đình nên chứng minh là mình có đủ tài chánh cho ít nhất là hai năm học tại Mỹ trong hai năm học chi phí sẽ gồm học phí, sách vở, bảo hiểm y tế, nơi ở, ăn uống, di chuyển, và những chi phí khác. Gia đình có sổ tiết kiệm, cổ phiếu hay cổ tức tương đương. Nhà cửa và tài sản cố định cũng được xem là điểm cộng.

b/ Số tiền này nên được gửi vào ngân hàng và có bằng chứng của tài khoản (bank account) để chứng minh trong buổi phỏng vấn. Xin lưu ý rằng có một số trường yêu cầu du học sinh và gia đình chứng minh tài chánh ba tháng trước khi họ nhận hồ sơ, nên việc chuẩn bị tài chánh này cần được tiến hành càng sớm càng tốt.

c/ Ngoài số tiền trong tài khoản ngân hàng, du học sinh và gia đình cũng có thể chứng minh khả năng tài chánh qua các khoản thu nhập của cá nhân hoặc công ty, đầu tư, tài sản và những nguồn thu nhập khác.

Lãnh sự ko yêu cầu quá giàu, họ chỉ yêu cầu đủ. Điều đó chứng minh nếu gia đình cho bạn đi học, bạn sẽ không bị dừng giữa chừng vì thiếu tài chánh.

* Có phải học Anh văn bổ sung trong thời gian đầu hay không?

- Việc học Anh văn bổ sung trong thời gian đầu là tùy thuộc vào khả năng Anh văn của du học sinh. Nếu du học sinh đã đủ điểm IELTS hoặc TOEFL được trường yêu cầu và đã thi trắc nghiệm (Assessment Test) và có đủ điểm thì du học sinh không cần phải học thêm Anh văn trong thời gian đầu. Cũng có những trường yêu cầu loại điểm khác, như GMAT, GRE, SAT, v.v..., nên du học sinh cần biết thật rõ về những yêu cầu cụ thể của trường mình muốn học.

- Tuy nhiên, hầu hết du học sinh Việt Nam phải học lại Anh Văn sau khi đến Mỹ vì khả năng nghe, nói, đọc và hiểu vẫn chưa đủ để vào thẳng ngành chuyên môn. Muốn khả năng tiếng Anh được vào thẳng ngành thì du học sinh phải có khả năng tương đương với lớp Anh văn 101 (English 101) của đại học.

- Ngoài việc chuẩn bị Anh văn cho việc học tại Mỹ ra, du học sinh cũng cần chứng minh khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình qua buổi phỏng vấn visa tại Lãnh Sự Quán Mỹ. Nên, du học sinh cần chuẩn bị tiếng Anh cho mình càng sớm càng tốt và việc này du học sinh cần tìm đến những nơi dạy tiếng Anh với phương pháp mới và hiệu quả.* Có được đi làm thêm để lấy tiền đi học hay không?

- Theo luật di trú của chính phủ Mỹ thì hầu hết các du học sinh không được phép đi làm, nhất là làm việc cho một đơn vị không trực thuộc sự quản lý của trường trong quá trình du học tại Mỹ. Tuy nhiên, du học sinh vẫn có thể tìm công việc tại trường theo chương trình Work Study, có thể được tạm dịch là Vừa Học Vừa Làm, và chương trình Work Study này chỉ là việc bán thời gian (part-time job), và không ảnh hưởng đến việc học tập của du học sinh.

- Có những trường sẽ giúp du học sinh tìm những cơ hội làm việc, như chương trình Internship hoặc Work Op, và những chương trình này, hầu hết, là hợp pháp theo luật di trú.

- Du học sinh cần biết những cơ hội học tập và làm việc tại trường và những đơn vị hợp tác cùng trường, vì điều này sẽ giúp du học sinh chứng minh được mình đã điều tra và nghiên cứu kỹ về trường mình muốn học với Viên Chức Lãnh Sự trong buổi phỏng vấn visa.

- Tuy nhiên, mục đích sử dụng visa du học là để du học sinh vào Mỹ học, nên ngay từ ban đầu nếu du học sinh cho Viên Chức Lãnh Sự biết ý định mình sẽ đi làm cho gia đình hoặc bạn bè thì cơ hội được cấp visa sẽ gần như không có, vì du học sinh đã cho thấy mình sẽ sử dụng visa sai mục đích.

***Để cập nhật thông tin du học mới nhất bạn vui lòng Add:

Facebook: Tandaiduong Hcm
Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

***Du học Mỹ - Những kinh nghiệm cần thiết khi sang Mỹ du học
https://www.youtube.com/watch?v=fOZqOUCmRYo

***Chia sẽ du học Mỹ

Mình biết lần này mình sẽ đậu mà, người ta nói là “quá tam 3 bận” quả đúng không sai chút nào, vì không dấu các bạn mình đã phỏng vấn lần này là lần thứ 4 rùi đó. 3 lần trước không trót lọt nên lần này mình quyết tâm nắm chắc trong tay phần thắng..Yeah!!!!

Mình rớt những lần trước không phải bởi vì mình không trả lời tốt những câu hỏi tiếng Anh đâu, vì mình đã từng đi du học ở bên Singapore về rồi nên mình nói tiếng Anh khá tự tin, ấy thế mà LSQ còn đánh rớt nữa là... Mình hỏi LSQ lý do vì sao lại rớt thì LSQ “phán” cho một câu là hồ sơ không rõ ràng, nhưng mình đã chuẩn bị kỹ càng lắm rồi mà sao... Về nhà trong tâm trạng không vui cộng với việc “vò đầu bứt tóc” để suy nghĩ xem hồ sơ của mình có gì còn lấn cấn thì được ba mẹ khuyên đừng làm thế nữa mà hãy lên công ty TDD xem thế nào, vì ba mẹ mình đã xem trên mạng và thấy công ty này rất là good nên lên thử xem sao.

Lên thử nhưng làm thật các bạn à, hồ sơ của mình được các anh chị ở đó chuẩn bị chỉn chu rõ ràng, đã thế còn tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp nữa chứ. Không chỉ dừng lại ở đó, cuộc pv cuối cùng của mình diễn ra thành công tốt đẹp cũng là nhờ mấy buổi học PV tại công ty nữa đó. Qua lớp học này mình tiếp cận được khá nhiều thông tin bổ ích liên quan đến ngôi trường mà mình sẽ theo học bên Mỹ - Houston Community College, bang Texas. Đã thế vào buổi học cuối cùng, mình còn được tiếp thêm sức mạnh bằng buổi huấn luyện sự tự tin từ anh Bảo Anh nữa đó, quả đúng là không sai khi ba mẹ mình chọn TDD.hihi

Những năm trước cũng trong tâm trạng chuẩn bị đi du học Singapore mình không hồi hộp mà sao lần này hồi hộp quá zậy ta???? Humm..đừng lo, hãy cứ vận dụng cách lấy lại sự tự tin của anh Bảo Anh dạy cho mình thì sẽ hết hồi hộp àh. Quan trọng là bạn thể hiện sự tự tin đó bằng cách nào thôi, mình đã thể hiện đúng và mình đã phát huy được tối đa năng lực của bản thân để giờ đây có visa trong tay, giờ chỉ còn việc chờ ngày xuất phát thôi. Viết tới đây rồi mình không còn gì để viết nữa, tổng chào đến toàn thể mọi người nhé!

***Kỹ năng sống - Bí quyết giúp bạn tự tin nói chuyện trước đám đông. Xem tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=cFlFSsnePVw
*** HÃY THAM GIA CUỘC THI ẢNH CÙNG TÂN ĐẠI DƯƠNG

Hãy tham gia cuộc thi ảnh cùng Tân Đại Dương với chủ đề “MÙA HÈ NGỌT NGÀO” cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn giải thưởng bằng tiền mặt và bên cạnh đó NGƯỜI THẮNG GIẢI CUỘC THI SẼ ĐƯỢC CHỤP ẢNH POSTER, CHỤP HÌNH ĐĂNG TRÊN BÁO NHƯ BÁO VTM… HOẶC SẼ LÀM MC CHƯƠNG TRÌNH HTDH ONLINE, SNTV… Bấm vào đây .
https://www.youtube.com/watch?v=fpR_tN-MzXA&feature=youtu.be


Tham khảo web: tddvn.com và face book Tân Đại Dương.

Facebook: TandaiduongHcm / Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Chi tiết đăng ký tham dự cuộc thi: tại đây.
https://www.facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong


------------

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM - NEW GREAT OCEAN

Đ/C 1 :Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT : ( 84.8 ) 3848 48 79 ( 26 lines)

Đ/C 2 : 902 Trần Hưng Đạo . P7 .Q5. TPHCM
ĐT: (84.Cool 38382080

Đ/C 3:23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP Nha Trang
ĐT: 058 381 3223 - 0978 604 433 - 0962 464 809

Hotline: 01665 157 271 -01677 773 972 - 01665 156 580 - 01675 035 553 - 01679 599 338 - 01677 387 138 - 0989 006 890

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

Tư vấn online qua chat và Webcam:

Skype: tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2
Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong16
Facebook: Tandaiduong Hcm
Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Công ty du học hàng đầu Việt Nam – Tân Đại Dương

-Nhận điền tất cả các loại formcác nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo
- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Úc, Mỹ, Sing, Canada, Anh Quốc………
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2013

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều từ T2 - T7 và Riêng Nguyên chủ nhật Nghỉ.

hoc bong du hoc my, du hoc my,tu van du hoc my, du hoc my 2013-2014, hoc bong du hoc my 2013-2014, thong tin du hoc my, du hoc my can gi, visa du hoc my, thu tuc du hoc my, chi phi du hoc my, hoi thao du hoc my, xin visa du hoc my
Back to top Go down
 
Giúp bạn tiết kiệm học phí khi du học G: 08 3838 2080 Du học Mỹ - Malaysia
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Bí quyết giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn Du học Mỹ - Úc G: 08 3838 2080
» Thang máy MITSUBISHI tiết kiệm điện
» Du học Singapore G: 08 3838 2080 Cơ hội việc làm khi học tại ERC ra sao?
» PHẦN MỀM ĐĂNG TIN RAO VẶT – TIẾT KIỆM CHI PHÍ
» Tư vần thủ tục du học nơi nào uy tín? Du học Úc – New Zealand LH: 08 3838 2080

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Rao Vặt 3D - Rao Vặt Miễn Phí - Ads Book :: For Sale :: Everything else-
Jump to: