Rao Vặt 3D - Rao Vặt Miễn Phí - Ads Book
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Rao Vặt Miễn Phí, Rao Vặt Quảng Cáo 3D Dễ Dàng-Nhanh Chóng-Hiệu Quả-Miễn Phí
 
HomeSearchLog inRegisterXem Sản Phẩm 3DChoi Game Online

 

 Satavina Online

Go down 
AuthorMessage
raovat3d
Admin
raovat3d


Tổng số bài gửi : 185
Points : 40948
Reputation : 0
Join date : 2011-07-21
Đến từ : Augustijn Community

Satavina Online Empty
PostSubject: Satavina Online   Satavina Online EmptySun Sep 11, 2011 8:54 am

Kính göûi : DOANH NGHIEÄP TÖ NHAÂNChaøo caùc doanh nghieäp tö nhaân , sau ñaây em trình baøy noäi dung :

Beân em laø Coâng Ty SATAVINA laø dòch vuï quaûng caùo thöông hieäu cuûa caùc coâng ty mang ñeán cho khaùch haøng toát nhaát, phuïc vuï nhu caàu cuûa khaùch haøng moät caùch hieäu quaû toát nhaát.SATAVINA mang khaùch haøng ñeán vôùi doanh nghieäp , khi người xem màn ảnh nhỏ bắt đầu chuyển kênh khi thấy quảng cáo, đó là lúc các giám đốc tiếp thị phải nghĩ cách làm sao để người tiêu dùng chấp nhận dừng lại xem quảng cáo của họ một cách hứng thú. Trước hết, họ tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, độc đáo để chuyển tải thông điệp. Đã đến lúc các giám đốc marketing cần phải nghĩ đến cách thức mới để quảng cáo không là cuộc tra tấn khách hàng.Khi đã nói là “cơ chế vàng” thì vai trò của nó vô cùng quan trọng đối với quý thương nhân. “Miệng truyền miệng ngoại mạng” có thể hiểu nôm na là làn sóng lan tỏa thông tin ra ngoại mạng. Việc thông tin quảng cáo của doanh nghiệp được đăng trên satavina, thì kể từ khi thành viên của satavina tiếp cận và đưa thông tin đó lên một địa chỉ cá nhân của mình (như là website cá nhân, blog, yahoo, email,…) thì thông tin đó được truyền tải đến những người khác không phải là thành viên của satavina. “Cơ chế” như trên được gọi là “miệng truyền miệng ngoại mạng”. Vậy cơ chế đó có những lợi ích gì đối với doanh nghiệp?

Chỉ mới giới thiệu sơ khai như thế thì chắc các thương nhân tài ba cũng thấy được những hiệu quả mà “cơ chế ấy” mang lại. Thông tin của doanh nghiệp được truyền bá rộng rãi đến người tiêu dùng thông qua thành viên của satavina, mà doanh nghiệp không tốn bất kỳ chi phí nào cho những thành viên này. Mặt khác, nguồn thông tin đó không chỉ dừng lại ở đấy, mà khách hàng khác tiếp cận thông tin của doanh nghiệp lại một lần nữa lan tỏa rộng cho những khách hàng khác. Bởi thế từ một thành viên của satavina biết đến doanh nghiệp, thì hàng vạn người sẽ có được hình ảnh của doanh nghiệp.

“Cơ chế” này được coi như “cơ chế” khuyến mại mà satavina dành cho doanh nghiệp, bởi doanh nghiệp không phải chi một đồng nào cho satavina mà lại thu được những thành quả vô cùng to lớn từ satavina mang lại.

Taát caû ñeàu mieãn phí daønh cho doanh nghieäp , maø coøn mang laïi hieäu quaû cuûa coâng ty SATAVINA. Ñoái vôùi doanh nghieäp thu huùt ñöôïc khaùch haøng qua coâng ty SATAVINA , seõ ñöôïc lôïi nhuaän raát laø cao.

Các doanh nghiệp muốn tham khảo qua trang website : www.satavina.com , còn nếu doanh nghiệp muốn tham gia của công ty SATAVINA để quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp của mình thì doanh nghiệp đăng ký qua theo đường link http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=manhcong626@yahoo.com.vn&hrID=42321

Còn nếu như doanh nghiệp thắc mắc vấn đề gì thì hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại :

01269695586 ( A. Công )
Back to top Go down
http://raovat3d.org
 
Satavina Online
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Ai là triệu phú Online HD
» Bigone Online
» Ma Pháp Online - Đấu Thẻ Bài Ma Ảo
» Kiếm tiền online, thật hay giả
» mGO City 221 Online - Thành phố ước mơ

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Rao Vặt 3D - Rao Vặt Miễn Phí - Ads Book :: Services :: Everything Else-
Jump to: